BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Thi công nội thất Tân cổ điển cho biệt thự đơn lập cần đến một trình độ thi công cao cấp và chuyên nghiệp bậc nhất. Bighome Luxury, trong suốt những năm qua với kỹ thuật thi công nội thất Tân cổ điển cao cấp đã tạo nên nhiều công trình biệt thự đơn lập để đời với những sáng tạo tuyệt vời và khả năng thi công hàng đầu. Dưới đây là những hình ảnh thực tế các công trình mà Bighome Luxury đã thi công trọn gói.

VINHOMES GREEN BAY

VINHOMES GREEN BAY

Tân cổ điển là một niềm kiêu hãnh trong thiết kế nội thất, hơi thở của Âu Châu, sự tinh túy trong con mắt nghệ thuật của con người đã tạo ra. Bighome Luxury tận hưởng những thành quả tuyệt vời của phong cách nghệ thuật đầy tinh tế này. Đưa nó vào các biệt thự của Vinhomes Green Bay, tạo nên những kiệt tác Tân cổ điểu tuyệt vời nhất.

LÂU ĐÀI Ở HÀ NỘI

LÂU ĐÀI Ở HÀ NỘI

Những cảm xúc và những sự tự hào của Bighome Luxury nằm ở trong những tòa lâu đài mà chúng tôi đã thiết kế và thi công nội thất. Không chỉ có vậy, cả thiết kế và thi công kiến trúc nữa. Những công trình đồ sộ, khổng lồ ở nhiều tỉnh khác nhau đều là những điểm nhấn trong suốt những năm tồn tại của Bighome Luxury.

VINHOMES HARMONY

VINHOMES HARMONY

Những thiết kế phong cách Tân cổ điển của Bighome Luxury đã trở thành hiện thực với nhiều biệt thự cao cấp nhất ở Vinhomes Harmony. Một niềm vui khôn xiết với anh em chúng tôi khi nhìn thấy những tác phẩm của mình xuất hiện ngày càng nhiều ở Vinhomes Harmony.

VINHOMES OCEAN PARK

VINHOMES OCEAN PARK

Vinhomes Ocean Park, dự án mới và những siêu phẩm mới của Bighome Luxury. Trong thiết kế nội thất Tân cổ điển, Bighome đã dựng lên những tòa lâu đài thực sự. Với những thiết kế đầy cảm xúc, tông màu gỗ, cùng với một diện tích lớn bậc nhất của các biệt thự Vinhomes.

VINHOMES RIVER SIDE

VINHOMES RIVER SIDE

Tựa vào những dòng sông hiền hòa, những biệt thự đơn lập ở Vinhomes River Side luôn mang đến những niềm hứng khởi khi Bighome bắt tay vào thiết kế và thi công với phong cách Tân cổ điển. Những thiết kế cao cấp cùng với khả năng thi công đầy ấn tượng của chúng tôi sóng suốt 16 năm qua đã để lại trong các công trình của mình những ký ức không thể phai nhòa.

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng