HOTLINE: 0912 960 668

“MÃI MÃI TINH THẦN KHỞI NGHIỆP”

Thương hiệu nội thất cao cấp BIGHOME đã trải qua 14 năm gây dựng và phát triển. Không thể phủ nhận, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn ngay từ buổi đầu thành lập. Tuy nhiên, hơn một thập kỉ trôi qua, với những công trình lớn đã thi công, BIGHOME đã dần khẳng định được tên tuổi trên thị trường và có được một lượng khách hàng lớn tin tưởng và biết đến.

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Bighome thành lập năm 2004, do TỔNG GIÁM ĐỐC TRẦN HÙNG sáng lập. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cao cấp, với hơn 14 năm tuổi nghề, Bighome dần khẳng định vị trí hàng đầu trong các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Việt Nam. Bighome- 14 năm một chặng đường

Tại sao chọn nội thất cao cấp Bighome

1. Chúng tôi có kinh nghiệm Nội Thất Bighome đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. 10 năm gắn bó và dựng xây gia đình Việt, với những lợi thế về chất lượng và dịch vụ, hơn 10 năm qua, hiện nay Bighome vẫn không ngừng hoàn thiện mình để từng bước trở thành một thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Năng lực

Giới thiệu năng lực Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Nam Việt

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome