HOTLINE: 0946 686 999

“MÃI MÃI TINH THẦN KHỞI NGHIỆP”

Thương hiệu nội thất cao cấp BIGHOME đã trải qua 14 năm gây dựng và phát triển. Không thể phủ nhận, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn ngay từ buổi đầu thành lập. Tuy nhiên, hơn một thập kỉ trôi qua, với những công trình lớn đã thi công, BIGHOME đã dần khẳng định được tên tuổi trên thị trường và có được một lượng khách hàng lớn tin tưởng và biết đến.

15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Giới thiệu: Bighome là công ty nội thất uy tín, chuyên thiết kế, thi công nội thất cao cấp đã giành nhiều giải thưởng. Chúng tôi thiết kế, thi công nội thất trọn gói các dự án theo phương thức chìa khóa trao tay. Hơn 15 năm kinh nghiệm Bighome luôn là lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cao cấp.

Tại sao chọn nội thất cao cấp Bighome

1. Chúng tôi có kinh nghiệm Nội Thất Bighome đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. 10 năm gắn bó và dựng xây gia đình Việt, với những lợi thế về chất lượng và dịch vụ, hơn 10 năm qua, hiện nay Bighome vẫn không ngừng hoàn thiện mình để từng bước trở thành một thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ - OUT DESIGN PHILOSOPHY Kiến tạo đẳng cấp thượng lưu

CƠ SƠ VẬT CHẤT

Nguồn nhân lực Bighome sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ với những kiến trúc sư tài năng  được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án tại các khu đô thị lớn. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư của Bighome liên tục cập nhật các kiến thức từ các chuyên gia nước ngoài và những công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng những công trình đẳng cấp nhất. Sự khác biệt của Bighome chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Mỗi công trình là một tác phẩm được kết hợp hài hòa bởi các yếu tố: thẩm mỹ, công năng, thân thiện với môi trường, giúp khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái khi trở về tổ ấm thân thương của mình.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome