MẪU THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Thông tin dự án

Phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển đã rất được lòng người trong những năm gần đây. Sau một thời gian dài thi công nhiều biệt thự với phong cách nội thất hoàng gia này, Bighome luxury xin đưa ra một mẫu thiết kế nội thất phù hợp với biệt thự Vinhomes Ocean Park.

1. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park với phòng khách phong cách Tân cổ điển dành cho năm 2020

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-cho-phong-khach-sang-trong-doc-dao

Tông màu xanh được lựa chọn cho nội thất phòng khách này. Trong phong cách Tân cổ điển, những bộ sofa nỉ có màu sắc thường rất được ưa chuộng. Nó có thể tạo nên chủ đề cho căn nhà, và màu xanh bích là một màu xanh thể hiện sự tinh tế lớn trong, có thể rất nổi bật giữa sơn màu trắng (loại màu cũng rất được ưa chuộng để làm màu sơn tường căn biệt thự).

thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-phong-cach-tan-co-dien-voi-go-la-tong-chinh

Đối với các biệt thự ở Vinhomes Ocean Park, màu trắng được sử dụng để sơn ngoại thất, và đối với nội thất, những đồ màu đậm hơn như gỗ, màu đen, màu xanh sẽ rất nổi bật. Những đồ nội thất này được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển và cần được làm nổi bật để định hình phong cách cho ngôi biệt thự.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-o-vinhomes

Tranh và đèn cũng là một vật trang trí vô cùng cần thiết cho nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park phong cách Tân cổ điển. Sử dụng những khung treo tranh với họa tiết đặc trưng của Tân cổ điển và sử dụng những ngọn đèn tường, đèn bàn đẹp, lấp lánh ánh vàng sẽ làm không gian thêm sang trọng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-voi-phong-khach-sang-trong-doc-dao

Sảnh lớn chính là đặc trưng trong phong cách Tân cổ điển và sẽ tiếp tục được chú trọng trong thiết kế nội thất biệt thự đơn lập, song lập trong năm 2020. Sảnh tạo ra một không gian kỳ vĩ và hoàng gia.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Tân cổ điển ở biệt thự Vinhomes Ocean Park xu hướng năm 2020

mau-noi-that-phong-ngu-phong-cach-tan-co-dien-danh-cho-biet-thu-sang-trong

Màu xanh vẫn được lựa chọn để làm trung tâm trong thiết kế này, bật lên giữa khung cảnh sang trọng của màu trắng. Tôn lên những họa tiết vàng lấp lánh. Phòng ngủ là nơi thể hiện rõ nhất cá tính của chủ nhân. Khác đôi chút với phòng khách, đối với chủ nhân là một người rất yêu thích phong cách hoàng gia châu Âu, yêu thích kiến trúc Tococo thì những hoạt tiết cột có thể được thêm nhiều hơn phòng khách. Bức tường của thiết kế nội thất phòng ngủ cũng rất khác so với phòng khách. Mang màu sắc cổ kính hơn, được thêm nhiều hoa văn họa tiết lấp lánh càng làm căn phòng cổ kính hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-phong-cach-hoang-gia-danh-cho-biet-thu-vinhomes-sang-trong-nam-2020

Cột rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển, những cột lớn với những họa tiết bao quanh làm căn phòng trông kỳ vĩ hơn. Nó tạo nên một khối lớn là điểm nhấn của căn phòng. Đối với những biệt thự đơn lập ở Vinhomes Ocean Park với diện tích rộng thì bạn có thể cân nhắc sử dụng cột cho công trình nội thất của mình.

3. Mẫu nội thất phòng ăn gỗ tự nhiên phong cách Tân cổ điển sang trọng dành cho năm 2020

mau-noi-that-phong-an-phong-cach-tan-co-dien-voi-go-tu-nhien-go-oc-cho-nhap-khau-cao-cap-danh-cho-biet-thu-vinhomes

Bàn ăn gỗ tự nhiên rất tuyệt vời, tạo nên sự cao cấp. Gỗ tự nhiên có một đường vân tuyệt vời tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Và gỗ là một nguyên liệu quý trong nội thất từ trước đến nay, một tông màu trầm lắng vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và dễ kết hợp với hầu hết đồ nội thất trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-don-lap-voi-noi-that-phong-bep-go-tan-co-dien-danh-cho-lau-da

Thảm trải cũng là sự kết hợp giữa sắc xanh và nâu thay vì tôn trọng màu xanh như thảm ở phòng khách. Một chi tiết chứng tỏ sự tinh tế tuyệt vời của các kiến trúc sư. Tuy nhiên, có một yếu điểm trong lựa chọn nội thất ở đây, chúng ta có thể chọn màu xanh vốn dĩ đã là chủ đề của thiết kế nội thất biệt thự này.

thi-cong-vho-301019/thiet-ke-noi-that-phong-khach-bep-phong-cach-tan-co-dien-voi-go-tu-nhien-cao-cap-danh-cho-biet-thu-vinhomes

Tận dụng mặt thoáng để đặt vị trí bàn ăn, ta có thể mở buôi tiệc nhỏ dành cho các gia đình, hoặc một bữa ăn dành cho đại gia đình vào buổi chiều. Cửa sổ sẽ làm không gian trở nên mở hơn và làm cuộc nói chuyện trở nên cởi mở hơn, thoải mái hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-an-phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-danh-cho-biet-thu

Từ góc nhìn của người ngồi trong bàn ăn, không gian xung quanh thật tráng lệ, cổ kính. Những giá nến không quá nhiều hữu dụng trong thời hiện đại vì chúng ta có đèn. Tuy nhiên, nó tạo nên không gian Tân cổ điển trong căn phòng.

4. Thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự tuyệt đẹp cho căn nhà phong cách Tân cổ điển của năm 2020

thiet-ke-noi-that-phong-tam-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-hoang-gia-sang-trong-danh-cho-biet-thu-vinhomes-thi-cong-tron-goi

Sắc vàng chói lọi bao trùm căn phòng này sử dụng một mành màu vàng tỏa sáng cho căn phòng, tạo nên điểm nhấn lớn. Phòng tắm tận dụng một góc nhìn tuyệt vời, những căn phòng được chia ra rất phù hợp, đó cũng là kiểu phòng tắm cao cấp. Nơi bồn cầu, bồn tắm phòng tắm đứng được chia thành các khu vực rõ ràng.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-hoang-gia-o-vinhomes-voi-tong-vang-la-chinh

Đá được chọn làm vật liệu lát tường trong phòng tắm. Đá tự nhiên là vật liệu nội thất rất phù hợp với phòng tắm, nó trông rất sáng và sạch sẽ. Những đường vân đá làm cho căn phòng trở nên bớt nhàm chán khi kết hợp với một số chi tiết thiết kế nội thất Tân cổ điển trong căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-o-vinhomes

Bồn tắm tận dụng một góc view tuyệt đẹp khi kết hợp với kính, vừa nằm trong bồn tắm, vừa nhìn ra phía ngoài cửa sổ thì thật tuyệt vời.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Office & Showroom:  No504 Dreamland Bonanza - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

T: 024 221 22279  I  M: 0946 686 999  I   E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại       I  www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển  I  www.bighomeluxury.com

 

Dự án liên quan
NỘI THẤT LUXURY - PHONG CÁCH THIẾT KẾ CAO CẤP TẠI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

NỘI THẤT LUXURY - PHONG CÁCH THIẾT KẾ CAO CẤP TẠI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

Nội thất phong cách Luxury thật tuyệt vời đối với biệt thự ở Vinhomes Ocean Park. Và biệt thự đơn lập Ngọc trai đã trở nên thật sự nổi bật cùng với sự kết hợp đầy sang trọng của tông màu trắng cùng với những chi tiết kim loại chính là chìa khóa cho vẻ đẹp tuyệt vời của căn biệt thự này.

ĐÂU LÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT KINH ĐIỂN BẬC NHẤT Ở VINHOMES OCEAN PARK - VẺ ĐẸP TRƯỜNG KỲ

ĐÂU LÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT KINH ĐIỂN BẬC NHẤT Ở VINHOMES OCEAN PARK - VẺ ĐẸP TRƯỜNG KỲ

Năm 2021, Vinhomes Ocean Park với những thiết kế nội thất cùng với những phong cách muôn màu muôn vẻ. Bài viết này, Bighome Luxury xin đưa ra cho các bạn một thiết kế kinh điển bậc nhất đối với các biệt thự Vinhomes nói chung. Một cách kết hợp giữa nội thất Tân cổ điển, đương đại và chất metalic say đắm lòng người.

THIẾT KẾ MỚI NHẤT TẠI BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK - XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỦA NĂM 2021

THIẾT KẾ MỚI NHẤT TẠI BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK - XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỦA NĂM 2021

Năm 2021, nội thất sẽ đón cho mình những làn gió mới. Và đối với những biệt thự Vinhomes Ocean Park, những ý tưởng mới sẽ bắt đầu xuất hiện trong các thiết kế từ Tân cổ điển đến hiện đại. Trong bài viết này, Bighome Luxury sẽ mang đến cho không gian của biệt thự một thiết kế Contemporary kết hợp với chất Metalic style đẳng cấp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINNHOMES OCEAN PARK PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN SIÊU SANG

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINNHOMES OCEAN PARK PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN SIÊU SANG

Không gian Tân cổ điển tại một biệt thự đơn lập ở Vinhomes Ocean Park, các kiến trúc sư của Bighome Luxury đã tạo nên thiết kế nội thất tuyệt vời. Với những khoảng không gian mở cùng với sự mềm mại trong phong cách nội thất Tân cổ điển, biệt thự Vinhomes Ocean Park này là một công trình mới của chúng tôi trong năm 2020.

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng