MẪU THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Thông tin dự án

Phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển đã rất được lòng người trong những năm gần đây. Sau một thời gian dài thi công nhiều biệt thự với phong cách nội thất hoàng gia này, Bighome luxury xin đưa ra một mẫu thiết kế nội thất phù hợp với biệt thự Vinhomes Ocean Park.

1. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park với phòng khách phong cách Tân cổ điển dành cho năm 2020

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-cho-phong-khach-sang-trong-doc-dao

Tông màu xanh được lựa chọn cho nội thất phòng khách này. Trong phong cách Tân cổ điển, những bộ sofa nỉ có màu sắc thường rất được ưa chuộng. Nó có thể tạo nên chủ đề cho căn nhà, và màu xanh bích là một màu xanh thể hiện sự tinh tế lớn trong, có thể rất nổi bật giữa sơn màu trắng (loại màu cũng rất được ưa chuộng để làm màu sơn tường căn biệt thự).

thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-phong-cach-tan-co-dien-voi-go-la-tong-chinh

Đối với các biệt thự ở Vinhomes Ocean Park, màu trắng được sử dụng để sơn ngoại thất, và đối với nội thất, những đồ màu đậm hơn như gỗ, màu đen, màu xanh sẽ rất nổi bật. Những đồ nội thất này được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển và cần được làm nổi bật để định hình phong cách cho ngôi biệt thự.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-o-vinhomes

Tranh và đèn cũng là một vật trang trí vô cùng cần thiết cho nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park phong cách Tân cổ điển. Sử dụng những khung treo tranh với họa tiết đặc trưng của Tân cổ điển và sử dụng những ngọn đèn tường, đèn bàn đẹp, lấp lánh ánh vàng sẽ làm không gian thêm sang trọng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-voi-phong-khach-sang-trong-doc-dao

Sảnh lớn chính là đặc trưng trong phong cách Tân cổ điển và sẽ tiếp tục được chú trọng trong thiết kế nội thất biệt thự đơn lập, song lập trong năm 2020. Sảnh tạo ra một không gian kỳ vĩ và hoàng gia.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Tân cổ điển ở biệt thự Vinhomes Ocean Park xu hướng năm 2020

mau-noi-that-phong-ngu-phong-cach-tan-co-dien-danh-cho-biet-thu-sang-trong

Màu xanh vẫn được lựa chọn để làm trung tâm trong thiết kế này, bật lên giữa khung cảnh sang trọng của màu trắng. Tôn lên những họa tiết vàng lấp lánh. Phòng ngủ là nơi thể hiện rõ nhất cá tính của chủ nhân. Khác đôi chút với phòng khách, đối với chủ nhân là một người rất yêu thích phong cách hoàng gia châu Âu, yêu thích kiến trúc Tococo thì những hoạt tiết cột có thể được thêm nhiều hơn phòng khách. Bức tường của thiết kế nội thất phòng ngủ cũng rất khác so với phòng khách. Mang màu sắc cổ kính hơn, được thêm nhiều hoa văn họa tiết lấp lánh càng làm căn phòng cổ kính hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-phong-cach-hoang-gia-danh-cho-biet-thu-vinhomes-sang-trong-nam-2020

Cột rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển, những cột lớn với những họa tiết bao quanh làm căn phòng trông kỳ vĩ hơn. Nó tạo nên một khối lớn là điểm nhấn của căn phòng. Đối với những biệt thự đơn lập ở Vinhomes Ocean Park với diện tích rộng thì bạn có thể cân nhắc sử dụng cột cho công trình nội thất của mình.

3. Mẫu nội thất phòng ăn gỗ tự nhiên phong cách Tân cổ điển sang trọng dành cho năm 2020

mau-noi-that-phong-an-phong-cach-tan-co-dien-voi-go-tu-nhien-go-oc-cho-nhap-khau-cao-cap-danh-cho-biet-thu-vinhomes

Bàn ăn gỗ tự nhiên rất tuyệt vời, tạo nên sự cao cấp. Gỗ tự nhiên có một đường vân tuyệt vời tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Và gỗ là một nguyên liệu quý trong nội thất từ trước đến nay, một tông màu trầm lắng vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và dễ kết hợp với hầu hết đồ nội thất trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-don-lap-voi-noi-that-phong-bep-go-tan-co-dien-danh-cho-lau-da

Thảm trải cũng là sự kết hợp giữa sắc xanh và nâu thay vì tôn trọng màu xanh như thảm ở phòng khách. Một chi tiết chứng tỏ sự tinh tế tuyệt vời của các kiến trúc sư. Tuy nhiên, có một yếu điểm trong lựa chọn nội thất ở đây, chúng ta có thể chọn màu xanh vốn dĩ đã là chủ đề của thiết kế nội thất biệt thự này.

thi-cong-vho-301019/thiet-ke-noi-that-phong-khach-bep-phong-cach-tan-co-dien-voi-go-tu-nhien-cao-cap-danh-cho-biet-thu-vinhomes

Tận dụng mặt thoáng để đặt vị trí bàn ăn, ta có thể mở buôi tiệc nhỏ dành cho các gia đình, hoặc một bữa ăn dành cho đại gia đình vào buổi chiều. Cửa sổ sẽ làm không gian trở nên mở hơn và làm cuộc nói chuyện trở nên cởi mở hơn, thoải mái hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-an-phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-danh-cho-biet-thu

Từ góc nhìn của người ngồi trong bàn ăn, không gian xung quanh thật tráng lệ, cổ kính. Những giá nến không quá nhiều hữu dụng trong thời hiện đại vì chúng ta có đèn. Tuy nhiên, nó tạo nên không gian Tân cổ điển trong căn phòng.

4. Thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự tuyệt đẹp cho căn nhà phong cách Tân cổ điển của năm 2020

thiet-ke-noi-that-phong-tam-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-hoang-gia-sang-trong-danh-cho-biet-thu-vinhomes-thi-cong-tron-goi

Sắc vàng chói lọi bao trùm căn phòng này sử dụng một mành màu vàng tỏa sáng cho căn phòng, tạo nên điểm nhấn lớn. Phòng tắm tận dụng một góc nhìn tuyệt vời, những căn phòng được chia ra rất phù hợp, đó cũng là kiểu phòng tắm cao cấp. Nơi bồn cầu, bồn tắm phòng tắm đứng được chia thành các khu vực rõ ràng.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-hoang-gia-o-vinhomes-voi-tong-vang-la-chinh

Đá được chọn làm vật liệu lát tường trong phòng tắm. Đá tự nhiên là vật liệu nội thất rất phù hợp với phòng tắm, nó trông rất sáng và sạch sẽ. Những đường vân đá làm cho căn phòng trở nên bớt nhàm chán khi kết hợp với một số chi tiết thiết kế nội thất Tân cổ điển trong căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-o-vinhomes

Bồn tắm tận dụng một góc view tuyệt đẹp khi kết hợp với kính, vừa nằm trong bồn tắm, vừa nhìn ra phía ngoài cửa sổ thì thật tuyệt vời.

-----------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME (SINCE 2004)
Showroom 500 m2: Số 1 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội,
Hotline KTS tư vấn trực tiếp: 0946.686.999
Websites: http://bighomeluxury.com
Email: noithat@bighome.vn
Ngay sau khi nhận thông tin, các Kiến trúc sư của BIGHOME LUXURY sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp

 

Dự án liên quan
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN VỚI TÔNG GỖ TỰ NHIÊN

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN VỚI TÔNG GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ là một vật liệu nội thất cao quý đối với người Việt từ xưa đến nay. Và là vật liệu quan trọng bậc nhất trong các thiết kế nội thất biệt thự đơn lập phong cách Tân cổ điên của Bighome luxury. Ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra một trong những mẫu thiết kế mà chính Bighome luxury đã thực hiện.

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU Ở HẢI PHÒNG

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU Ở HẢI PHÒNG

Bighome luxury đã thổi làn gió nội thất phong cách tân cổ điển ở châu Âu vào công trình biệt thự đơn lập ở Hải Phòng này. Vùng đất này là nơi lý tưởng để thiết kế, thi công nội thất biệt thự đơn lập cũng như song lập và liền kề.

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT DINH THỰ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU - CỔ KÍNH VÀ HOÀNG TỘC

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT DINH THỰ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU - CỔ KÍNH VÀ HOÀNG TỘC

Bighome luxury thất may mắn khi được thiết kế rồi sau đó thi công nội thất dinh thự phong cách Tân cổ điển tuyệt đẹp này. Một dinh thự mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra một style rất đẳng cấp.

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ HOÀNG GIA PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ HOÀNG GIA PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Bighome luxury thiết kế, thi công nội thất biệt thự phong cách Tân cổ điển. Kết hợp với các chi tiết gỗ cao cấp nhập khẩu để tạo ra một không gian hoàng gia châu Âu sang trọng và đầy quyền uy.

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng