TÂN CỔ ĐIỂN – SỰ KẾT HỢP TINH TẾ GIỮA XƯA VÀ NAY

Ngày đăng: 2019-06-01 09:00:06 | Lượt xem: 220

Thiết kế nội thất tân cổ điển là một xu hướng ngày càng lên ngôi trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ là những gì mà phong cách kiến trúc này mang lại.

 

 Thiết kế nhà tân cổ điển luôn thể hiện sang trọng, uy nghi và đẳng cấp bậc nhất

Tân cổ điển là một phong cách kiến trúc đã có từ rất lâu. Bắt nguồn từ kiến trúc Châu Âu của những thế kỷ 18. Nhấn mạnh khối kiến trúc đối xứng, các họa tiết chạm trổ có một quy luật chặt chẽ tinh tế. Phong cách tân cô điển đem đến sự vương giả, quyền lực nhưng không quá cầu kỳ rườm rà như phong cách cổ điển hay phức tạp đến mức lố bịch như phong cách Rocco.

Lưu giữ những đường tinh tế từ cổ điển, thêm một nét tinh giản của phong cách hiện đại, Tân cổ điển như một nàng kiều chốn khuê các nhưng tư tưởng đầy tân thời. Xưa và Nay gặp nhau, tưởng xung đột, tưởng mâu thuẫn nhưng dưới bàn tay khối óc của nhưng kiến trúc sư đã biến những điều tưởng đối lập đó thành một tổng thể hòa hợp không ngờ.

Tân cổ điển tinh giản bớt kiến trúc cổ điển. Các thiết kế tập trung thể hiện trên mặt phẳng, các vòm cung và đường cong mềm mại là điều dễ nhận thấy. Các đường phào chỉ không còn phức tạp nữa. Thay vào đó là sự đơn giản, thanh lịch hơn. Tân cổ điển tuy hiện đại nhưng vẫn còn giữ được nét sang trọng, quyền quý của lối kiến trúc cổ điển.

 Thiết kế nội thất tân cổ điển được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi.

Với sức thu hút của cổ điển và phong cách hiện đại như vậy. Thiết kế nội thất tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng. Bạn sẽ thấy phong cách nội thất tân cổ điển có mặt ở rất nhiều công trình. Dễ thấy như: Khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà ở, cửa hàng, quán cafe… Đặc biệt là nhà ở.

Nhà ở hiện nay được thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển trở nên được ưa chuộng mạnh mẽ. Toàn bộ nội ngoại thất điều thể hiện nét đặc trưng của thiết kế kiến trúc cổ điển nhưng cực kì hiện đại. Đó không chỉ thể hiện niềm đam mê kiến trúc. Đó còn còn là nhu cầu được thể hiện và khẳng định vị thế, đẳng cấp của chủ nhân gia đình.

 

 

 

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng