THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐƠN LẬP PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN VỚI TÔNG GỖ TỰ NHIÊN

Thông tin dự án

Gỗ là một vật liệu nội thất cao quý đối với người Việt từ xưa đến nay. Và là vật liệu quan trọng bậc nhất trong các thiết kế nội thất biệt thự đơn lập phong cách Tân cổ điên của Bighome luxury. Ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra một trong những mẫu thiết kế mà chính Bighome luxury đã thực hiện.

1. Thiết kế nội thất biệt thự đơn lập Tân cổ điển với cầu thang gỗ tự nhiên sang trọng

mau-noi-that-cau-thang-go-noi-that-tan-co-dien-hoang-gia-voi-go-tu-nhien-dep-nhat

Lối vào nhà một đặc trưng trong phong cách Tân cổ điển ở các biệt thự. Với một không gian lớn, thiết kế một lối lên cầu tháng ở trung tâm tạo cho công trình một vẻ đồ sộ và hùng vĩ. Thiết kế hiện đại thường thiết kế những cầu thang đơn giản và không chiếm nhiều không gian. Tuy nhiên, đối với các công trình dinh thự như thế này, cầu thang có thể chiếm nhiều diện tích hơn làm cho đại sảnh trở nên rộng rãi và hoành tráng hơn nhiều.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-go-tan-co-dien-sang-trong-voi-cau-thang-go-tu-nhien-nhap-khau-boi-bighome-luxury

Đèn chùm cũng là một phần quan trọng để làm cầu thang đại sảnh trở nên độc đáo. Đối với những dinh thự hay biệt thự lớn thiết kế Tân cổ điển thì những đèn chùm lớn với các họa tiết cổ kính đặc trưng của chúng luôn được ưa chuộng.

2. Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đơn lập sang trọng với gỗ tự nhiên trong phong cách Tân cổ điển

thiet-ke-noi-that-phong-khach-biet-thu-tan-co-dien-voi-tong-go-tu-nhien-sang-trong-hoang-gia

Một phòng khách ở đại sảnh cũng là một điểm rất thú vị trong phong cách Tân cổ điển của những dinh thự hoặc biệt thự rộng lớn. Khi gia chủ tiếp nhiều khách thì phòng khách này rất hữu ích. Những bộ đồ nội thất trong phòng khách này càng làm tôn lên vẻ cổ kính cho công trình. Ngoài hữu dụng, nó còn tận dụng không gian trái nhà bên cạnh cầu thang làm cho không gian bớt trống trải.

3. Thiết kế nội thất phòng ăn đối với biệt thự Tân cổ điển sang trọng với gỗ tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-phong-an-sang-trong-tan-co-dien-danh-cho-biet-thu-don-lap-voi-tong-go-tu-nhien

Bộ nội thất bàn ăn rất đồng bộ với bộ đồ nội thất phòng khách trong thiết kế nội thất biệt thự này. Việc cùng tông gỗ với cả khu nhà và màu ghế cũng rất phù hợp với màu sắc của bộ sofa phòng khách. Việc này biến một không gian rất rộng lớn trở thành một khối thống nhất và không có chi tiết nào lạc nhịp.

thiet-ke-noi-that-phong-an-go-tu-nhien-voi-biet-thu-sang-trong-phong-cach-tan-co-dien-hoang-gia

Nó được đặt bên phải lối vào đại sảnh, một không gian rộng lớn được sử dụng, để gia chủ có thể tổ chức một buổi tiệc lớn với nhiều người tham gia.

thiet-ke-noi-that-phong-an-biet-thu-tan-co-dien-sang-trong-phong-cach-hoang-gia-don-lap

Gỗ tiếp tục là niềm cảm hứng của phòng ăn. Đối với bàn ăn thì những chiếc ghế ăn thường được tạo nên từ những chi tiết mảnh mai, tạo ra một vẻ nhẹ nhàng trang nhã và nhẹ nhàng. Việc không quá đồ sộ như bộ sofa cũng làm cho không gian đại sảnh trở nên bớt rườm rà vì về khía cạnh thẩm mỹ, phòng ăn đại sảnh làm cho không gian rộng lớn trở nên bớt trống trải.

4. Mẫu nội thất phòng ngủ master biệt thự Tân cổ điển sang trọng

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-phong-cach-tan-co-dien-hoang-gia-voi-go-tu-nhien-danh-cho-biet-thu-sang-trong

Sử dụng những cửa kính lớn thiết kế đơn giản theo kiểu hiện đại để tận dụng không gian tầng cao của phòng ngủ. Tối có thể ngắm những vì sao, có thể ngắm những ánh đèn lung linh trong đêm tối, dễ dàng thư giãn và chìm vào giấc ngủ. Sáng dậy có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp.

Kết hợp với không gian Tân cổ điển và gỗ tự nhiên cao cấp, làm cho không gian phòng ngủ lại có nét Cổ kính và sang trọng.

mau-tu-quan-ao-go-noi-that-tan-co-dien-danh-cho-biet-thu-sang-trong-tong-go-tu-nhien-dep-nhat

Tủ quần áo và bàn trang điểm càng trở nên đẹp lung linh khi được tạo nên từ gỗ, những họa tiết Tân cổ điển càng làm nó trở nên thật đẹp. Màu nâu cùng với tông màu của sàn càng làm tôn lên những họa tiết vàng óng ánh từ tủ và ghế.

5. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tiện nghi dành cho biệt thự gỗ tự nhiên phong cách Tân cổ điển

thiet-ke-noi-that-phong-bep-phong-cach-tan-co-dien-tong-go-lam-chu-dao

Đá pha trộn với gỗ tạo nên một phong cách đặc trưng của phòng bếp hiện đại. Những vị trí thường xuyên tiếp với nước hoặc nhiệt độ cao thường được sử dụng đá. Ở đây, đá được sử dụng rất trùng màu với đá lát nền tạo, nó sáng hơn màu gỗ lấp lánh và tạo điểm nhấn.

Các đồ nội thất của phòng bếp thì vẫn sử dụng tông gỗ đã trở nên đồng bộ với cả căn nhà.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Office & Showroom:  No504 Dreamland Bonanza - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

T: 024 221 22279  I  M: 0946 686 999  I   E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại       I  www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển  I  www.bighomeluxury.com

Dự án liên quan
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Thi công nội thất Tân cổ điển cho biệt thự đơn lập cần đến một trình độ thi công cao cấp và chuyên nghiệp bậc nhất. Bighome Luxury, trong suốt những năm qua với kỹ thuật thi công nội thất Tân cổ điển cao cấp đã tạo nên nhiều công trình biệt thự đơn lập để đời với những sáng tạo tuyệt vời và khả năng thi công hàng đầu. Dưới đây là những hình ảnh thực tế các công trình mà Bighome Luxury đã thi công trọn gói.

VINHOMES GREEN BAY

VINHOMES GREEN BAY

Tân cổ điển là một niềm kiêu hãnh trong thiết kế nội thất, hơi thở của Âu Châu, sự tinh túy trong con mắt nghệ thuật của con người đã tạo ra. Bighome Luxury tận hưởng những thành quả tuyệt vời của phong cách nghệ thuật đầy tinh tế này. Đưa nó vào các biệt thự của Vinhomes Green Bay, tạo nên những kiệt tác Tân cổ điểu tuyệt vời nhất.

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng