THIẾT KẾ NỘI THẤT: “CHÚNG TÔI ĐI TÌM NGHỆ THUẬT. SAU ĐÓ NGHỆ THUẬT TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI”

Thông tin dự án

Trong hàng trăm đơn vị thiết kế, vì sao lại lựa chọn nội thất cao cấp Bighome?

Tại Bighome Luxury, quý khách sẽ được trải nghiệm những thiết kế đẳng cấp và sang trọng bậc nhất. Với phong cách Luxury độc đáo, cá tính và kết hợp hoàn hảo giữa hơi thở cổ điển và hiện đại, giữa công năng và thẩm mỹ, giữ tài năng và trí tuệ của những người sáng tạo, Bighome Luxury mong muốn thổi một cái hồn rất riêng vào các tác phẩm, để mỗi một góc nhìn lại là một trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng.

“CHÚNG TÔI ĐI TÌM NGHỆ THUẬT. SAU ĐÓ NGHỆ THUẬT TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI”

Bất cứ một ngành nghề nào thuộc lĩnh vực nghệ thuật, dù là âm nhạc, mỹ thuật, kiến trúc hay thiết kế… nó đều đòi hỏi ngay từ ban đầu sự đam mê và nhiệt huyết đối với nghề nghiệp, sau ấy mới là tài năng. 14 năm theo đuổi lĩnh vực thi công, thiết kế, cung cấp nội thất cao cấp, BIGHOME vẫn luôn giữ vững niềm đam mê, tình yêu với nghệ thuật như ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi trước nhất là người tìm nghệ thuật, sau đó nghệ thuật mới quay lại với chúng tôi.

 

Chúng tôi đi tìm nghệ thuật

Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm vẫn luôn miệt mài ngày đêm để đi tìm kiếm những sáng tạo nảy nở trong tâm trí. Không chỉ đơn thuần hoàn thành kịp tiến độ thi công để đưa cho khách hàng, các KTS đều tâm niệm về mỗi sản phẩm của bản thân là một công trình nghệ thuật, không thể xuề xòa, cẩu thả. Mỗi một dự án được giao phó, chúng tôi đều lắng nghe ý kiến, trao đổi và theo sát những yêu cầu của khách hàng. Những thiết kế tại BIGHOME không phải nghệ thuật ích kỉ theo ý muốn của những người sáng tạo, không phải “nghệ thuật vị nghệ thuật” mà là “nghệ thuật vị nhân sinh”, lấy cái gốc của sự sáng tạo bắt rễ từ cuộc đời, chúng tôi hi vọng thổi hồn nghệ thuật vào các công trình để chúng nắm lấy được sức sống dẻo dai, trường tồn và mãnh liệt.

Sau đó nghệ thuật tìm đến chúng tôi

Nếu bạn hoạt động hết mình vì nghệ thuật, nghệ thuật sẽ “hậu đãi” bạn. Sau khi người KTS BIGHOME hoàn thành một dự án và nhận dự án tiếp theo, những ý tưởng bùng nổ, những sự khác biệt nảy nở trong trí óc, chúng tôi đều coi đó là sự hậu đãi của nghệ thuật dành cho chúng tôi. Nghệ thuật không bỏ rơi những người con tâm huyết, nghệ thuật quay lại và chăm chút cho người nghệ sĩ. Nghệ thuật mang đến sức sáng tạo vô bờ và không có biên giới. Và trong bất kì không gian nào, khi nghệ thuật chủ động tìm đến, chúng tôi luôn chào đón hết mình và không ỷ lại. Khi nào đó nghệ thuật gõ cửa, những người KTS không thể ngồi yên mà phải bắt tay ngay vào bản vẽ như có gì đó thôi thúc từ sâu thẳm bên trong về một hành trình sáng tạo không biết mệt mỏi.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Office & Showroom:  No504 Dreamland Bonanza - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

T: 024 221 22279  I  M: 0946 686 999  I   E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại       I  www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển  I  www.bighomeluxury.com

-------------

Bighome – Làm đẹp cuộc sống
Beauty for life

Dự án liên quan
BIGHOME LUXURY THIẾT KẾ NỘI THẤT SIÊU SANG CHO BIỆT THỰ, PENTHOUSE, SKYVILLA ĐẲNG CẤP

BIGHOME LUXURY THIẾT KẾ NỘI THẤT SIÊU SANG CHO BIỆT THỰ, PENTHOUSE, SKYVILLA ĐẲNG CẤP

Bighome với 15 năm thiết kế thi công nội thất biệt thự, dinh thự và các công trình cao cấp. Việc nắm rõ các xu thế và tạo nên các xu thế cho các công trình siêu sang luôn được các kiến trúc sư của chúng tôi quan tâm. Sau đây là những mấu thiết kế nội thất biệt thự, dinh thự, penthouse siêu sang là xu hướng trong những năm tiếp theo.  

THIẾT KẾ NỘI THẤT PENTHOUSE TÂN CỔ ĐIỂN: PHONG CÁCH HOÀNG GIA HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NỘI THẤT PENTHOUSE TÂN CỔ ĐIỂN: PHONG CÁCH HOÀNG GIA HIỆN ĐẠI

Penthouse là loại căn hộ rất hiện đại. nằm ở tầng trên cùng của một căn nhà nhiều tầng. Một khoảng vị trí yên bình nằm trên thành phố tấp nập, nhìn về khoảng trời xa xăm, nếu đủ cao mây sẽ bao phủ xung quanh tựa như một xứ sở thiên đường. Và Tân cổ điển, một phong cách mà Bighome luxrury rất yêu thích, kết hợp một phong cách cổ xưa của thế kỷ 17 trong một căn hộ hiện đại của thế kỷ 21 tạo nên một không gian vô cùng độc đáo.

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng