HOTLINE: 0946 686 999

Thư ngỏ Bighome

Ngày đăng: 2017-11-08 19:42:10 | Lượt xem: 1515

Thân gửi những thành viên của Gia đình Bighome !

Bighome là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất - một lĩnh vực mang tính chuyên ngành. Mục tiêu mà gia đình Bighome đang không ngừng nỗ lực để vươn tới là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công và cung cấp nội thất theo phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường dựa trên Sứ mệnh là: “Làm đẹp cuộc sống”.

 thien 3

Yếu tố nổi bật nhất trong môi trường làm việc tại Bighome là không khí trẻ trung, sôi nổi và năng động. Đội ngũ con người làm việc của chúng tôi bao gồm những thành viên có tuổi đời rất trẻ và ôm ấp những hoài bão lớn.
 
Để thúc đẩy doanh nghiệp cùng tiến lên, thì bản thân những con người đứng đằng sau con thuyền ấy phải có sự gắn bó và sẻ chia với nhau như một gia đình. Đây cũng là một trong những nét tiêu biểu về môi trường làm việc và văn hoá của Bighome. Đối với chúng tôi, Bighome không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, mà hơn hết, đó chính là mái nhà chung, là gia đình lớn ấm áp tình thương của mỗi thành viên.

 
Đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực nội thất trong thời kỳ thị trường liên tục biến động, Bên cạnh sự đổi mới, sáng tạo là yếu tố mang tính sống còn đối với doanh nghiệp thì tinh thần cầu thị và niềm đam mê sự hoàn hảo là điều không thể tách rời.

Thấu hiểu điều đó, Bighome luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cá nhân thoả sức sáng tạo. Mọi người không ngừng học hỏi trên tinh người biết nhiều dạy người biết ít, học trong sách vở, học ngoài xã hội nhằm không ngừng nâng cao trình độ hiểu biết về chuyên môn, quản lý, kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống. Bighome coi trọng tính gắn bó và đoàn kết của một tập thể góp phần thúc đẩy sự khác biệt và sức sáng tạo của từng cá nhân.

 thien 2

Mỗi thành viên của Bighome giống như một viên gạch hình thành nên một toà nhà vững chắc. Ngôi nhà ấy có thể đứng vững trước mọi thử thách hay không, điều đó phụ thuộc vào sự nỗ lực của cả tập thể, mà chính bạn và tôi cũng sẽ là một phần trong đó.

 

                                                     CÔNG TY CỔ PHẦN

                                                        XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NAM VIỆT

                                                       GIÁM ĐỐC

Bài viết liên quan