THI CÔNG BIỆT THỰ VINHOMES KHỦNG NHẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Những biệt thự Vinhomes luôn mang đến cho Bighome Luxury những cảm xúc thật đặc biệt. Đặt chân qua nhiều dự án, từ Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park hay Vinhomes Riverside... mỗi căn hộ đều hàm chứa những giá trị kiến trúc thật đặc biệt. Và dưới đây là căn biệt thự có diện tích LỚN NHẤT Vinhomes Ocean Park mà chúng tôi được thiết kế, thi công cải tạo từ ngoại thất đến nội thất trọn gói và hoàn thiện nhất.

MẪU NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN LỚN BẬC NHẤT VINHOMES OCEAN PARK THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH

Phong cách Tân cổ điển phát triển rực rỡ từ thế kỷ 17, những mẫu nội thất Rococo hay Baroque đã mê hoặc cả thế giới với những vẻ đẹp lộng lẫy, cao sang của mình. Và ở Việt Nam, nhiều gia chủ vẫn luôn bị phong cách này lôi cuốn và Bighome đã đem phong cách Tân cổ điển chuẩn mực nhất vào các biệt thự Vinhomes Ocean Park, đặc biệt là những biệt thự đơn lập cao cấp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER BIỆT THỰ SANG TRỌNG NHẤT Ở VINHOMES OCEAN PARK

Những mẫu phòng ngủ master đẹp là những mẫu thiết kế khiến gia chủ cảm thấy ấm cúng, cảm thấy riêng tư nhất trong căn biệt thự Vinhomes Ocean Park của mình. Một luồng gió rất mới trong các thiết kế biệt thự mà Bighome Luxury mang đến cho Vinhomes Ocean Park.

VÀI MẪU PHÒNG NGỦ MASTER ẤN TƯỢNG Ở VINHOMES OCEAN PARK PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Phòng ngủ master là không gian cực kỳ quan trọng trong các biệt thự, một phòng ngủ đẹp mang cá tính của gia chủ. Và đó chính là không gian nội thất dành cho gia chủ. Ở Vinhomes Ocean Park chúng ta có những không gian tương đối đẹp để tạo nên những thiết kế phòng ngủ đẳng cấp nhất.

NHỮNG MẪU PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP NHẤT TẠI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

Phòng ngủ là một không gian không thể thiếu trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park. Đối với các biệt thự đơn lập, Bighome Luxury luôn có thật nhiều ý tưởng độc đáo dành cho những căn biệt thự này. Sử dụng phong cách Tân cổ điển làm thỏa mãn hầu hết những gia chủ yêu thích sự cổ điển và tinh hoa của nền kiến trúc Âu Châu.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN Ở BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Tân cổ điển, bản thân nó là một biểu hiện của sự thượng lưu, bản thân trong phong cách Tân cổ điển đã hàm chưa sự cao quý với những vật liệu hàng đầu. Gỗ tự nhiên, giấy dán tường, họa tiết, đá tự nhiên, tất cả đều là một phần của một công trình Tân cổ điển cao cấp. Ở Vinhomes Ocean Park, không gian luôn thúc đẩy phong cách Tân cổ điển thể hiện những tinh hoa của nó.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT MỚI NHẤT Ở VINHOMES OCEAN PARK NGỌC TRAI PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

150 m2 biệt thự Vinhomes Ocean Park Ngọc trai được thiết kế nội thất tuyệt vời trong phong cách Tân cổ điển. Các kiến trúc sư của chúng tôi biết rằng, đây là một trong những căn hộ đầu tiên được thiết kế ở Ngọc trai sau khi gia chủ nhận biệt thự. Sự yêu thích phong cách Tân cổ điển và phong cách Bắc Âu đã thúc đẩy khách hàng của chúng tôi và Bighome tạo nên những điểm chung trong thiết kế.

ĐÂU LÀ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP NHẤT Ở VINHOMES OCEAN PARK

Tân cổ điển, một thời tươi đẹp trong thiết kế nội thất, suốt hàng nghìn năm, các kiến trúc sư xuất sắc nhất đã liên tục phát triển phong cách đó tại những không gian cao quý nhất, lộng lẫy và sang trọng nhất. Chính điều đó, làm phong cách Tân cổ điển mang trong mình bản chất của sự xa hoa và vương giả.

NHỮNG BIỆT THỰ MANG PHONG CÁCH NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG VÀ LỘNG LẪY BẬC NHẤT

Ở Vinhomes, những biệt thự rộng lớn sẽ trở lên hùng vĩ với phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển. Trong phong cách Tân cổ điển hiện nay, nhiều loại vật liệu được pha trộn để tạo nên những không gian cao cấp, với nhiều điểm nhấn đặc trưng. Xa xỉ và lộng lẫy, ánh sáng lấp đầy không gian đầy màu sắc hoa lệ.  

CHỌN THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NÀO CHO BIỆT THỰ, CĂN HỘ CAO CẤP VINHOMES

Những mảng màu cao sang trong những kiến trúc khổng lồ ở châu Âu đã mang lại nhiều cảm xúc trong những thiết kế Tân cổ điển trước đây. Nhưng với năm 2020, khi những trào lưu thiết kế cao cấp đang ảnh hưởng sâu rộng. Những thay đổi dần lộ rõ trong phong cách Tân cổ điển thời hiện đại, và những căn biệt thự vừa mang màu sắc Tân cổ điển cao cấp vừa mang một vẻ đương đại là một trào lưu thiết kế mới mẻ và tuyệt vời.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng