VINHOMES RIVER SIDE

Thông tin dự án

Tựa vào những dòng sông hiền hòa, những biệt thự đơn lập ở Vinhomes River Side luôn mang đến những niềm hứng khởi khi Bighome bắt tay vào thiết kế và thi công với phong cách Tân cổ điển. Những thiết kế cao cấp cùng với khả năng thi công đầy ấn tượng của chúng tôi sóng suốt 16 năm qua đã để lại trong các công trình của mình những ký ức không thể phai nhòa.

Biệt thự đơn lập Vinhomes River Side với dấu ấn Tân cổ điển khó phai

Biệt thự đơn lập ở Vinhomes River Side luôn có một thiết kế đồ sộ, thiết kế mạnh mẽ, những chiếc cột và tường lớn làm người ta liên tưởng đến một phong cách Tân cổ điển đậm chất Châu Âu. Đối với một không gian kiến trúc đặc sắc như thế, một giải pháp tuyệt vời cho các siêu biệt thự là phong cách nội thất Tân cổ điển. Để lại ở Vinhomes River Side những điểm nhấn khó phai luôn là mục tiêu của Bighome luxury.

thi cong tron goi biet thu vinhomes ocean park tan co dien cao cap don lap

Bighome Luxury và những không gian Tân cổ điển đặc sắc ở Vinhomes River Side

Bề dày kinh nghiệm cùng với một đội ngũ lớn mạnh những kiến trúc sư và nghệ nhân, tạo nên những tác phẩm kinh điển trong phong cách Tân cổ điển. Ở Vinhomes River Side, chúng tôi đang thực hiện và hoàn thành nhanh chóng những công trình thi công đầy chât lượng. Từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất được chế tác tỉ mỉ cùng khả năng thi công chuyên nghiệp, những công trình có chất lượng cao, nằm ẩn sau bề mặt tuyệt vời, sang trọng và cao cấp được hình thành.

Biet thu vinhomes ocean park thi cong tron goi phong cach Tan co dien

thi cong biet thu phong cach tan co dien cao cap o vinhomes ocean park

Tân cổ điển là một sự hòa quyện chặt chẽ giữa các vật liệu, họa tiết và màu sắc. Cầu thang là một phần làm nên điểm nhấn trong những thiết kế cao cấp bậc nhất trong phong cách Tân cổ điển. Họa tiết sang trọng, từ kim loại, mạ vàng và những hoa văn tỉ mỉ đầy ấn tượng.

thi cong noi that phong cach tan co dien o vinhomes ocean park cao cap sang trong

Tiểu cảnh sân vườn kiểu Âu Châu sang trọng bậc nhất

Tiểu cảnh là một phần vô cùng quan trọng của thiết kế nội thất, những khoảng sân vườn tạo nên một điểm nối giữa không gian nội thất biệt thự sang trọng bên trong với không gian yên bình bên ngoài. Một sự lựa chọn vô cùng hợp lý đó là phong cách Âu Châu. Tất nhiên, điều này cần đến những bàn tay thi công chuẩn mực, những kiến trúc sư với khả năng sáng tạo tuyệt vời và Bighome Luxury luôn đưa cả hai điều này vào công trình.

Vinhomes ocean park don lap phong cach tan co dien voi thiet ke san vuon phong cach Chau Au

Thi cong tron goi phong cach tan co dien tai biet thu Vinhomes Ocean Park don lap tieu canh san vuon phong cach Chau Au

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME


Office & Showroom: No504 Dreamland Bonanza Building - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

T +84.4. 3812 3333 I M + 946 686 999 I E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại I www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển I www.bighomeluxury.com

Dự án liên quan
SIÊU PHẨM KHÔNG GIAN THÔNG TẦNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

SIÊU PHẨM KHÔNG GIAN THÔNG TẦNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

Giống như một luồng gió mới lạ thổi qua các thiết kế của Bighome Luxury, bản giao hưởng thăng hoa của không gian, ánh sáng và đồ nội thất cao cấp hàng đầu trong một biệt thự đơn lập với không gian thông phòng tuyệt đẹp ở Vinhomes Ocean Park.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Thi công nội thất Tân cổ điển cho biệt thự đơn lập cần đến một trình độ thi công cao cấp và chuyên nghiệp bậc nhất. Bighome Luxury, trong suốt những năm qua với kỹ thuật thi công nội thất Tân cổ điển cao cấp đã tạo nên nhiều công trình biệt thự đơn lập để đời với những sáng tạo tuyệt vời và khả năng thi công hàng đầu. Dưới đây là những hình ảnh thực tế các công trình mà Bighome Luxury đã thi công trọn gói.

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng